CHÍNH THỨC RA MẮT KHU RỪNG BĂNG TUYẾT TẠI PHÚ QUỐC - Meyhomes Capital Phú Quốc

CHÍNH THỨC RA MẮT KHU RỪNG BĂNG TUYẾT TẠI PHÚ QUỐC

Ngày 13/03, tại khách sạn Meliá Hà Nội, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã chính thức giới thiệu khu rừng băng tuyết do Daewoo E&C nghiên cứu phát triển. Sự kiện được tổ chức ấn tượng với chủ đề “Frozen Light”.

Gần 600 khách mời tham dự sự kiện giới thiệu khu rừng băng tuyết

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhấn mạnh: “Cùng với những kết cấu hạ tầng xã hội cốt lõi như giao thông, y tế, giáo dục, công trình hành chính công… chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tới hệ thống tiện ích phục vụ cư dân. Việc hợp tác với Daewoo E&Cxây dựng khu rừng băng tuyết bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ mang lại giá trị đặc biệt cho cư dân dự án. Đây cũng sẽ là điểm đến mới, có sức thu hút đặc biệt với du khách, đủ sức trở thành một công trình biểu tượng của du lịch Phú Quốc trong tương lai”

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành công bố khu rừng băng tuyết có tổng mức đầu tư hơn 5 triệu USD

Tâm điểm của sự kiện là phần thuyết trình về khu rừng băng tuyết của ông Yu Byoung Won – Tổng GĐ công ty TNHH Tân Á Đại Thành – Daewoo E&C. Theo ông Yu Byoung Won, Daewoo E&C là công ty phát triển nhà ở số 1 Hàn Quốc, doanh thu năm 2020 hơn 12 tỷ đô la Mỹ, tương đương hơn 274 nghìn tỷ đồng Việt Nam.

Tại Việt Nam, Daewoo E&C ghi dấu ấn đậm nét với 2 dự án: Khách sạn Hanoi Daewoo Hotel và Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây. Khu phố Hàn Quốc và Khu rừng băng tuyết là dự án thứ 3 tại Việt Nam và cũng là một trong những dự án đầu tiên trong khu vực được thiết kế bởi Prugio Light Lansape (Công ty thành viên của Daewoo E&C). Prugio Light Lansape theo đuổi sứ mệnh tạo ra không gian sống ấn tượng, hài hòa với thiên nhiên. Công nghệ tiên tiến sẽ giúp mang lại diện mạo mới cho không gian hiện hữu nhưng không xâm lấn hay thay đổi hiện trạng các công trình, bối cảnh thiên nhiên hiện hữu.

Tọa lạc tại trung tâm Meyhome Capital Phú Quốc, công trình có tổng chiều dài 350m, diện tích 15.000m2, bao gồm 2 hạng mục chính: Nhà hát ánh sáng và Khu rừng ánh sáng. Tại nhà hát ánh sáng (diện tích chỗ ngồi khán giả 1,731m2) sẽ diễn ra các show trình diễn ánh sáng lung linh huyền ảo bằng công nghệ AR, công nghệ VR tiên tiến kết hợp hiệu ứng âm thanh, nền nhạc…

Ông Yu Byoung Won đại diện Daewoo E&C thuyết trình về Nhà hát ánh sáng

Khu rừng băng tuyết được thiết kế lấy cảm hứng từ một “tảng băng trôi”. Từ Bắc cực xa xôi, tảng băng trôi về miền nhiệt đới Phú Quốc nhưng nó không bị tan chảy dưới ánh nắng mặt trời mà “hóa thân” thành khu rừng băng tuyết tại dự án. Trên cơ sở khung cảnh hiện hữu: các con đường, cây xanh, thảm cỏ… Prugio Light Lansape sẽ kết hợp công nghệ chiếu sáng, máy chiếu, máy tạo tuyết, máy tạo sương mù… để tạo nên khung cảnh như miền ôn đới.

Khởi đầu hành trình là quả cầu tuyết khổng lồ có vai trò như cánh cổng mời gọi du khách. Khi đi xuyên qua của cầu tuyết, du khách sẽ gặp một khối băng trôi. Khối băng này được điêu khắc tinh xảo bằng vật liệu đặc biệt (có phần phản quang, phần phát sáng, tạo hào quang…) cùng công nghệ chiếu sáng đa điểm, đa sắc, tạo hình khối… kết hợp với công nghệ tạo sương mù, tuyết rơi…

Tiếp nối khu vực tảng băng trôi sẽ là con đường tuyết rơi mùa hè. Đây là con đường được phun tuyết, mọi người có thể chạm vào tuyết, hứng tuyết rơi từ trên cao. Những bông tuyết được tạo ra từ bọt bong bóng cùng hiệu ứng ánh sáng phản chiếu sẽ tạo ra những cảm xúc đặc biệt. Khi dạo chơi trên con đường tuyết rơi, du khách sẽ bắt gặp những con vật đáng yêu như gấu bắc cực, chim cánh cụt và các sinh vật khác sống ở bắc và nam bán cầu. Công nghệ đặc biệt giúp các du khách nhí có thể tương tác với các con vật như cho chúng ăn, chạm tay vào chúng… Tiếp nối con đường tuyết rơi mùa hè, du khách sẽ bắt gặp một thác nước đóng băng và những trải nghiệm thú vị khác của miền ôn đới.

 

Ông Yu Byoung Won đại diện Daewoo E&C thuyết trình về con đường tuyết rơi mùa hè

Cũng theo ông Yu Byoung Won, trên cơ sở ý tưởng thiết kế đã khá hoàn mỹ, toàn diện của Prugio Light Lansape, Daewoo E&C sẽ tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ được cập nhật nhất để khi triển khai vào thực tế khu rừng băng tuyết sẽ đẹp hơn, hấp dẫn hơn và thực sự trở thành một công trình tạo điểm nhấn không chỉ cho dự án mà sẽ trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch khi đến Phú Quốc.

Tác giả: Hùng Cường

Nếu cần thêm sự hỗ trợ tư vấn về thông tin, quy hoạch, pháp lí… của dự án.

Anh /Chị vui lòng để lại thông tin hoạc gọi theo số Hotline: 0924727777.
Các chuyên viên tư vấn nhiệt tình nhất quả đất sẵn sàng phục vụ quý A/C.

Mặt bằng, bảng giá, bảng tính dòng tiền đầu tư, thời gian hoàn vốn, tỷ suất lợi nhuận...
Nhận Bảng Giá & Phương Án Thanh Toán
Nhận Bảng Giá & Ưu Đãi
Mặt bằng, bảng giá, bảng tính dòng tiền đầu tư, thời gian hoàn vốn, tỷ suất lợi nhuận...
Mặt bằng, bảng giá, bảng tính dòng tiền đầu tư, thời gian hoàn vốn, tỷ suất lợi nhuận...
Nhận Bảng Giá & Ưu Đãi
Nhận Bảng Giá & Ưu Đãi
Mặt bằng, bảng giá, bảng tính dòng tiền đầu tư, thời gian hoàn vốn, tỷ suất lợi nhuận...

0924.72.7777

Scroll to Top